เมื่อบอสใหญ่อยู่ในร่างของเบบี๋ในเรื่อง The Boss Baby

เมื่อบอสใหญ่อยู่ในร่างของเบบี๋ในเรื่อง The Boss Baby

เมื่อบอสใหญ่อยู่ในร่างของเบบี๋ในเรื่อง The Boss Baby

เมื่อบอสใหญ่อยู่ในร่างของเบบี๋ในเรื่อง The Boss Baby

The Boss Baby การ์ตูนแอนิเมชั่นจาก Netflixที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2017 และสามารถ ทำรายได้อย่างล้นหลามโดยเป็นจำนวนเงินประมาณ 500 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่า ทั้งพลอตเรื่องและส่วนประกอบของเรื่องทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว อีกทั้งการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง The Boss Baby ยังส่งเสริมให้พี่น้องนั้นเกิดความรักและความสามัคคีกันอีกด้วย เช่นเดียวกับ ทิมเบอร์ตัน เด็กชาย วัย 7 ขวบ ที่พ่อแม่ของเขาให้ความรักและการดูแลเลี้ยงดูเป็นอย่างดีในแบบที่ว่าทั้งชีวิตนี้เขาไม่ต้องการ อะไรอีกแล้ว

The Boss Baby การ์ตูนแอนิเมชั่นแนวครอบครัวที่ทำให้รู้ว่าครอบครัวอบอุ่นมากแค่ไหน

ในการ์ตูนแอนิเมชั่นจาก Netflix เรื่อง The Boss Baby จะเล่าถึง ทิมเบอร์ตัน เด็กที่ช่างจินตนาการ และเป็นลูกคนเดียวที่พ่อแม่คอยให้การเลี้ยงดูเอาใจใส่อย่างมาก และไม่ว่าพ่อแม่ของเขาจะทำงานหนักแค่ไหน ก็ยังมีเวลาให้เขาเสมอ แต่แล้ววันหนึ่งเขาดันเกิดมีน้องชายขึ้นมา ทำให้ความรักที่พ่อแม่มอบให้กับเขานั้น น้อยลง อีกทั้งน้องชายคนนี้ยังสามารถพูดได้อีกด้วยทิมเบอร์ตันจึงพยายามที่จะบอกกับพ่อแม่ของเขา แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จึงทำให้ทั้งทิมบ์และน้องชายทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งจนทำให้ทิมบ์นั้นถูกกักบริเวณ และไม่นานทิมบ์ก็ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วน้องชายของเขานั้นคือ The Boss Baby ที่ถูกส่งมาให้ทำภารกิจนั่นเอง บอสเบบี๋จึงขอให้ทิมบ์นั้นช่วยเขาในการทำภารกิจครั้งนี้ โดยทำให้คนกลับมาสนใจเบบี๋อีกครั้งเพราะตอนนี้คนส่วนใหญ่หันไปสนใจน้องหมากันหมด ซึ่งพ่อแม่ของเขาก็ทำงานอยู่ในบริษัทน้องหมานี้เช่นเดียวกัน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเพราะถ้าภารกิจนี้สำเร็จทิมบ์ก็จะได้พ่อแม่คืน ส่วนบอสเบบี๋ก็จะกลับไปในที่ที่จากมาและได้เลื่อนขั้นเป็นบอสใหญ่

โดยภารกิจนี้ทั้งทิมเบอร์ตันและบอสเบบี๋ต้องเข้าไปในบริษัทของน้องหมา ซึ่งอยู่ ในต่างประเทศอย่างซานฟรานซินโก ซึ่งอย่างที่บอกว่าทิมเบอร์ตันนั้นเขาเป็นเด็กที่มีจินตนาการสูง เขาจึงนำสิ่งเหล่านั้นมาใช้ในการทำภารกิจนี้และแน่นอนว่าภารกิจนี้สำเร็จ อีกทั้งยังสามารถช่วยพ่อแม่ ของเขาจากเหตุการณ์อันตรายได้อีก ทิมเบอร์ตันจึงได้พ่อแม่ของเขาคืนส่วนบอสเบบี๋ก็กลับไปในที่ที่จากมา แต่เมื่อเบบี๋กลับไปสิ่งที่เปลี่ยนไปคือความรักที่ทิมเบอร์ตันและเบบี๋มีให้แก่กัน ทิมบ์จึงเขียนจดหมาย ให้เบบี๋มาเป็นน้องชาย ของเขาจริง ๆ ซึ่งเมื่อเบบี๋ได้รับจดหมายทำให้เขานั้นดีใจมากและรีบมาเป็นน้องชาย ของทิมเบอร์ตัน

เมื่อบอสใหญ่อยู่ในร่างของเบบี๋ในเรื่อง The Boss Baby

การ์ตูนแอนิเมชั่นจาก Netflix เรื่อง The Boss Baby บอกอะไรกับคนดูบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการ์ตูนแอนิเมชั่นจาก Netflix เรื่อง The Boss Baby นั้น เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งที่เด็ก ๆ หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบและให้ความสนใจไม่เว้นแม้แต่ผู้ใหญ่ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะ ความสนุกสนานเคล้าน้ำตาที่ได้จากเรื่องนี้นั่นเอง เพราะการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนี้ทำให้พี่น้องนั้นเกิดความรัก และความสามัคคีกันมากขึ้นเหมือนกับทิมเบอร์ตันและเดอะบอสเบบี๋ที่ตอนแรกไม่ชอบหน้ากัน แต่เมื่ออยู่ ด้วยกันไปนาน ๆ ก็รักกันขึ้นมาและอยากเป็นพี่น้องกันจริง ๆ นั่นเอง ซึ่งถ้าเราได้ดูตั้งแต่เริ่มแล้วเราจะสังเกต ได้ว่าตอนที่ทิมเบอร์ตันเป็นลูกคนเดียวนั้นพ่อแม่ให้ความรักเขาอย่างเต็มที่ แต่เมื่อมีน้องชายเข้ามาพ่อแม่ จึงต้องแบ่งความรักไปให้น้องชายด้วย จึงทำให้ทิมบ์ได้รู้ว่าความรักนั้นสามารถแบ่งปันกันได้และจากภาคแรก ที่ทำรายได้อย่างมหาศาลแล้ว Netflix จึงจัดเต็มมากขึ้นด้วยการทำเป็นซีรีย์ในเวอร์ชั่นการ์ตูนแอนิเมชั่นซะเลย แถมยังมีภาค 2 มาให้เราได้รับชมกันอีก จึงทำให้การ์ตูนแอนิเมชั่นจาก Netflix เรื่องนี้เป็นเรื่องยอดนิยมที่เด็ก ดูได้ผู้ใหญ่ดูดีมาจนถึงตอนนี้กันเลยทีเดียว ซึ่งทุกคนสามารถรับชมแอนิเมชั่นเรื่อง The Boss Baby ได้ทาง Netflix

Like this article?

Leave a comment