พบกับหนังแอ็คชันสุดคลั่งจาก Netflix เรื่อง Xtreme

พบกับหนังแอ็คชันสุดคลั่งจาก Netflix เรื่อง Xtreme

พบกับหนังแอ็คชันสุดคลั่งจาก Netflix เรื่อง Xtreme

พบกับหนังแอ็คชันสุดคลั่งจาก Netflix เรื่อง Xtreme

คนที่ชอบหนังแนวแอคชัน หนังบู๊พลาดไม่ได้กับ Xtreme เป็นหนังล้างแค้นที่บ้าระห่ำสุดๆ
ฆ่ากันเลือดสาดทุกซีนไปเลยจ๊ะ ใครกำลังอึดอัดดูหนังเรื่องนี้แล้วรับรองว่าสะใจแทนแน่ๆ ไม่มีบทโง่ๆ
มีแต่ความเรียลๆ แมนๆ หนังเรื่องนี้ Netflix พึ่งลงไว้ได้ไม่นานแถมยังได้อันดับหนังฮิตอีกด้วย ที่สำคัญ
มีพากย์ไทย เหมือนได้ปลดปล่อยไปกับฉากแอ็คชันที่ดุเดือด ไม่ได้อวยเลยนะคะแต่หนังทำบทออกมาได้ดีและอยู่บนพื้นฐานของความจริงที่สุดแล้ว บทของตัวละครออกจะเรียบๆ แต่ที่ไปที่มาของความแค้นชัดเจน การเอาคืนก็ชัดเจน แทบไม่มีเวลาให้คิดว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

สปอยล์หนัง Xtreme เอ็กซ์ตรีม

Xtreme เป็นเรื่องราวการแก้แค้นของแม็ก นักฆ่ารับจ้างที่เคยเป็นลูกเลี้ยงของแก๊งยากูซ่ากำลังจะอำลาวงการไปใช้ชีวิตแบคนปกติทั่วไป เลี้ยงลูกชาย ชื่อ ออเดร์ เด็กน้อยที่ชอบกีต้าร์เป็นชีวิตจิตใจ
แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลูเซโร่ไม่ยอมปล่อยเขาไปแบบเป็นๆ ยังไม่ทันข้ามวันก็มีคนตามไปฆ่าถึงที่ เขาได้เสียออเดร์ไปในคืนนั้น แม็กและมาเรียลูกเลี้ยงของหัวหน้าแก๊งอีกคนถูกเข้าใจผิดว่าตายไปแล้ว ในวันเดียวกันนั้นลูเซโร่ได้ฆ่าพ่อแท้ๆ ของตัวเองเพื่อขึ้นสู่อำนาจ เวลาผ่านไปสองปี ลูเซโร่มีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวทำให้เขาเริ่มอ่อนแอ และยังไม่รู้ว่าชีวิตที่แสนสุขของเขานั้นใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว ในอีกด้านหนึ่งเด็กหนุ่มชื่อ “เลโอ”เขาเป็นคนขยันคนนึงเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวเลโอโกหกแม่ว่าได้งานที่อู่ซ่อมรถ แต่แท้จริงแล้วเขาขายยาให้กับวัยรุ่นที่โรงเรียน และเขายังมีลูก้าประจำอีกหลายราย วันหนึ่งเขาก็ถูกใช้ให้ไปส่งยาในที่ที่ไม่ใช่ถิ่นของแก๊ง เลโอถูกซ้อมและได้ แม็กช่วยเอาไว้ได้ เลโอประทับใจและขอให้แม็กช่วยสอนการต่อสู้ให้ นั่นทำให้แม็กคิดถึงลูกชายมากเขาวางแผนจะไปล้มงานประชุมลับกับมาเรีย แต่ว่าตั้งแต่เขาได้พบกับเลโอสมาธิของเขามักจดจ่ออยู่กับการช่วยเหลือเด็กหนุ่มคนนี้ เลโอยังคงถูกใช้ให้ไปส่งยาที่เดิม แต่เขาปฏิเสธ และถูกทำลายมือที่ชอบดีดกีต้าของเขา แม็กตามไปสั่งสอนคนที่สั่งงานเลโอและหนึ่งในลูกน้องมันรู้จักแม็ก นั่นทำให้การแก้แค้นของแม็กยากขึ้นไปอีก เลโอยักยอกเงินที่ได้จากการขายยา มันจึงไปฆ่าทุกคนในครอบครัวของเลโอแม็กเกือบพลาดท่าจบชีวิตอีกรอบ มาเรียโกรธมากแต่ก็ไม่เคยทิ้งแม็กไปไหนรวมถึงเจ้าหนูเลโอจอมก่อเรื่อง เลโอคิดอยากแก้แค้นให้ตัวเองและแม็กจึงได้บุกไปที่รังของลูเซโร่คนเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นตามไปดูกันได้เลยกับหนังเรื่อง Xtreme dyog]p

หนังแนวแอ็คชันอย่าง Xtreme ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตไว้อย่างลึกซึ้ง

หนังถูกตั้งชื่อว่า Xtreme นี้สมชื่อจริงๆ ทั้งดุเดือด มันส์ และบ้าระห่ำ จัดเต็มสุดๆ สมกับเป็นหนังแอ็คชันสมัยใหม่เนื้อเรื่องไม่เอื่อยเฉื่อย กับเวลา 1 ชั่วโมงถือว่าทำได้ดีมากๆ เรื่องราวการล้างแค้น การต่อสู้ ไม่มียืดเยื้อแต่ถึงกระนั้นแล้วหนังก็สะท้อนว่าแท้จริงเราแค่ต้องการความสงบสุข และความยุติธรรมในชีวิต ความฟุ้งเฟ้อและอำนาจนั้นสักวันต้องหมดไปเมื่อเราโดนทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่ามันทำให้คน คนนึงต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องตัวเองและคนที่เขารัก

พบกับหนังแอ็คชันสุดคลั่งจาก Netflix เรื่อง Xtreme

Like this article?

Leave a comment